Các bé lớp C1 hào hứng với hoạt động Kỹ năng sống

Kỹ năng sống đối với các con lứa tuổi Mẫu giáo bé (3-4 tuổi) là những kiến thức vô cùng đơn giản nhưng rất cần thiết trong cuộc sống. Hãy xem buổi học hôm nay các con được học những kiến thức bổ ích gì nào!

Hôm nay các cô giáo trung tâm Kỹ năng sống Novastar, phối hợp với giáo viên lớp C1 có buổi dạy các con về Kỹ năng sống với những kiến thức tuy đơn giản nhưng hết sức bổ ích. Lịch trình buổi học đầu tiên là việc các bé sẽ phải biết giới thiệu về bản thân, tưởng như đơn giản nhưng để biết Tôi là ai? Tôi thích gì? Tôi như thế nào? và để các bé tự nói lên những điều về bản thân mình là không hề đơn giản chút nào.

Nội dung tiếp theo bé sẽ được hiểu thêm về những nội quy của lớp học như: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giữ trật tự, kỹ năng nói to rõ ràng khi phát biểu, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xếp hàng chờ đến lượt... Những kiến thức đó sẽ được các cô giáo tổng hợp và hướng dẫn các con thông qua các trò chơi cá nhân, chơi nhóm: Đi tìm ngôi sao, vẽ tranh và làm các sản phẩm sáng tạo. Dứoi đây là một số hình ảnh của buổi học kỹ năng sống của các bé lớp C1

Cô giáo cung cấp kiến thức cho các bé về Kỹ năng về việc phải chấp hành một số nội quy trong lớp học

Các bé tham gia chơi rất hào hứng

Đến giờ chúng mình cùng làm ra những sản phẩm sáng tạo rồi đấy!