A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé lớp C1 hào hứng với hoạt động Kỹ năng sống

Kỹ năng sống đối với các con lứa tuổi Mẫu giáo bé (3-4 tuổi) là những kiến thức vô cùng đơn giản nhưng rất cần thiết trong cuộc sống. Hãy xem buổi học hôm nay các con được học những kiến thức bổ ích gì nào!

Hôm nay các cô giáo trung tâm Kỹ năng sống Novastar, phối hợp với giáo viên lớp C1 có buổi dạy các con về Kỹ năng sống với những kiến thức tuy đơn giản nhưng hết sức bổ ích. Lịch trình buổi học đầu tiên là việc các bé sẽ phải biết giới thiệu về bản thân, tưởng như đơn giản nhưng để biết Tôi là ai? Tôi thích gì? Tôi như thế nào? và để các bé tự nói lên những điều về bản thân mình là không hề đơn giản chút nào.

Nội dung tiếp theo bé sẽ được hiểu thêm về những nội quy của lớp học như: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giữ trật tự, kỹ năng nói to rõ ràng khi phát biểu, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xếp hàng chờ đến lượt... Những kiến thức đó sẽ được các cô giáo tổng hợp và hướng dẫn các con thông qua các trò chơi cá nhân, chơi nhóm: Đi tìm ngôi sao, vẽ tranh và làm các sản phẩm sáng tạo. Dứoi đây là một số hình ảnh của buổi học kỹ năng sống của các bé lớp C1

Cô giáo cung cấp kiến thức cho các bé về Kỹ năng về việc phải chấp hành một số nội quy trong lớp học

Các bé tham gia chơi rất hào hứng

Đến giờ chúng mình cùng làm ra những sản phẩm sáng tạo rồi đấy!


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?