Các bé nhóm trẻ D1 (24-36 tháng) háo hức làm đèn lồng trang trí lớp cùng cô giáo

Trung thu năm nay với các bé Nhóm trẻ 24 - 36 tháng thật đặc biệt, vì là năm học đầu tiên các bé được tham gia các hoạt động Vui Trung thu tại trường Mầm non. Hãy cùng xem các bé nhóm trẻ D1 biết làm những gì nào!

Các bé học sinh Nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuy mới vào trường được hơn 1 tháng mà các bé đã rất ngoan, hào hứng tham gia các hoạt động tại lớp. Đây là mùa Trung thu đầu tiên các bé được tham gia các hoạt động tại trường Mầm non. Hãy cùng xem các bé với hoạt động trang trí đèn lồng Trung thu bằng cách sử dụng đồ đã qua sử dụng như lõi giấy, các vỏ hộp, nắp vỏ chai nhựa... làm dụng cụ để chấm màu và di màu lên giấy.

Bé hào hứng tham gia

Các bé vui vẻ ngắm nghía những sản phẩm tự tay bé làm

Sản phẩm của bé được trưng bày tại góc tạo hình và sử dụng trang trí lớp