A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé nhóm trẻ D1 (24-36 tháng) háo hức làm đèn lồng trang trí lớp cùng cô giáo

Trung thu năm nay với các bé Nhóm trẻ 24 - 36 tháng thật đặc biệt, vì là năm học đầu tiên các bé được tham gia các hoạt động Vui Trung thu tại trường Mầm non. Hãy cùng xem các bé nhóm trẻ D1 biết làm những gì nào!

Các bé học sinh Nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuy mới vào trường được hơn 1 tháng mà các bé đã rất ngoan, hào hứng tham gia các hoạt động tại lớp. Đây là mùa Trung thu đầu tiên các bé được tham gia các hoạt động tại trường Mầm non. Hãy cùng xem các bé với hoạt động trang trí đèn lồng Trung thu bằng cách sử dụng đồ đã qua sử dụng như lõi giấy, các vỏ hộp, nắp vỏ chai nhựa... làm dụng cụ để chấm màu và di màu lên giấy. 

Bé hào hứng tham gia

Các bé vui vẻ ngắm nghía những sản phẩm tự tay bé làm 

Sản phẩm của bé được trưng bày tại góc tạo hình và sử dụng trang trí lớp


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Bé vui đón hè 2020

Bé vui đón hè 2020

Hè đến là dịp để các con được thỏa sức vui chơi, vận động, ca hát nhảy múa và cùng với những trò chơi bổ ích nhằm giúp trẻ phát triển về thể chất, sự nhanh nhẹn và trí tuệ của lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc ta "Uống nước nhớ nguồn", nhiều năm nay Công đoàn trường đã làm tốt công tác chăm sóc, tri ân gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng là nhân thân của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.