A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trang trí lớp và vui liên hoan chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...

Ngày 20 tháng 10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt  thích thú cùng các cô giáo tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi tại các lớp học của mình: Tìm hiểu về ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Hát, Vận đông một số bài hát về ngày 20/10... Các bé đã rất hứng thú khi tham gia vào hoạt động này.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé tại lớp

 Các bé lớp D1, C1 thích thú cùng các cô giáo trang trí lớp bằng những nguyên vật liệu tự tạo: chấm màu, in hình lên những chiếc đĩa giấy trông thật là đẹp mắt. 

Các bé còn được liên hoan, chụp ảnh để chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Các bé lớp A2, B1 vận động biểu diễn những bài hát về 20/10

Các bé lớp A1 khéo tay  làm thiếp 20/10 tặng bà và mẹ.

Chúc các bà, các mẹ nhân dịp 20/10 thật hạnh phúc với những món quà xinh xắn mà các con đã tự tay làm nhé!

► Ảnh các bé với hoạt động chào mừng 20.10


Tác giả: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?