A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trang trí lớp và vui liên hoan chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...

Ngày 20 tháng 10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt  thích thú cùng các cô giáo tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi tại các lớp học của mình: Tìm hiểu về ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Hát, Vận đông một số bài hát về ngày 20/10... Các bé đã rất hứng thú khi tham gia vào hoạt động này.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé tại lớp

 Các bé lớp D1, C1 thích thú cùng các cô giáo trang trí lớp bằng những nguyên vật liệu tự tạo: chấm màu, in hình lên những chiếc đĩa giấy trông thật là đẹp mắt. 

Các bé còn được liên hoan, chụp ảnh để chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Các bé lớp A2, B1 vận động biểu diễn những bài hát về 20/10

Các bé lớp A1 khéo tay  làm thiếp 20/10 tặng bà và mẹ.

Chúc các bà, các mẹ nhân dịp 20/10 thật hạnh phúc với những món quà xinh xắn mà các con đã tự tay làm nhé!

► Ảnh các bé với hoạt động chào mừng 20.10


Tác giả: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Lý Thường Kiệt, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.