A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt bắt đầu khời động cho chương trình Sữa học đường

Hôm nay ngày 06/9/2019, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt chính thức khởi động Chương trình Sữa học đường đối với học sinh Mẫu giáo năm thứ 2, các bé đã rất hào hứng tham gia sau một thời gian nghỉ hè bên gia đình. Bắt đầu từ hôm nay, ngày nào đến trường các bé Mẫu giáo cũng được uống sữa tươi Vinamil đấy.

Chương trình Sữa học đường đã được Thành phố Hà Nội triển khai tại các trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm học thứ 2. Để tiếp tục thực hiện tốt Đề án Sữa học đường, về phía Nhà trường, Ban giám hiệu đã có những biện pháp cụ thể tuyên truyền tới Phụ huynh học sinh để phụ huynh hiểu được ý nghĩa nhân văn của chương trình; mức hỗ trợ mà trẻ được ngân sách Thành phố hỗ trợ 30%, doanh nghiệp hỗ trợ 23%, cha mẹ trẻ đóng góp 47%. Tiền đóng góp để thực hiện chương trình Sữa học đường không tính vào tiền ăn của trẻ. 

Nhà trường đã chủ động phối hợp với UBND, công an khu vực phường Trần Hưng Đạo để rà soát các cháu học sinh trong diện nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến nay nhà trường không có học sinh đang học Mẫu giáo thuộc diện được hỗ kinh phí Sữa học đường. 

Đến thời điểm hiện tại Nhà trường đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của 100% phụ huynh học sinh đồng ý cho con tham gia uống sữa khi đi học. Bắt đầu từ hôm nay, ngày nào đến trường các bạn học sinh Mẫu giáo cũng được uống sữa Vinamil đấy, nào các bé hãy cùng khởi động nhé!

Công tác bảo quản sữa; kiểm tra chất lượng hàng ngày trước khi giao cho các lớp

Quy trình giao nhận Sữa vẫn được duy trì và thực hiện nghiêm túc

Các bé được uống Sữa  giờ giải lao giữa các hoạt động buổi sáng 

Lớp Mẫu giáo Bé C1 hào hứng khi uống sữa

Các bé học tại điểm trường 33 phố Quang Trung cũng hào hứng tham gia

Sau 3 tháng nghỉ hè, cô và các con cùng ôn lại cách gập vỏ hộp sữa cho gọn nhé!

 Uống sữa xong chúng mình cùng gấp gọn lại để vứt thùng rác nhé các Bé! 


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Bé vui đón hè 2020

Bé vui đón hè 2020

Hè đến là dịp để các con được thỏa sức vui chơi, vận động, ca hát nhảy múa và cùng với những trò chơi bổ ích nhằm giúp trẻ phát triển về thể chất, sự nhanh nhẹn và trí tuệ của lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc ta "Uống nước nhớ nguồn", nhiều năm nay Công đoàn trường đã làm tốt công tác chăm sóc, tri ân gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng là nhân thân của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.