A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt bắt đầu khời động cho chương trình Sữa học đường

Hôm nay ngày 06/9/2019, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt chính thức khởi động Chương trình Sữa học đường đối với học sinh Mẫu giáo năm thứ 2, các bé đã rất hào hứng tham gia sau một thời gian nghỉ hè bên gia đình. Bắt đầu từ hôm nay, ngày nào đến trường các bé Mẫu giáo cũng được uống sữa tươi Vinamil đấy.

Chương trình Sữa học đường đã được Thành phố Hà Nội triển khai tại các trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm học thứ 2. Để tiếp tục thực hiện tốt Đề án Sữa học đường, về phía Nhà trường, Ban giám hiệu đã có những biện pháp cụ thể tuyên truyền tới Phụ huynh học sinh để phụ huynh hiểu được ý nghĩa nhân văn của chương trình; mức hỗ trợ mà trẻ được ngân sách Thành phố hỗ trợ 30%, doanh nghiệp hỗ trợ 23%, cha mẹ trẻ đóng góp 47%. Tiền đóng góp để thực hiện chương trình Sữa học đường không tính vào tiền ăn của trẻ. 

Nhà trường đã chủ động phối hợp với UBND, công an khu vực phường Trần Hưng Đạo để rà soát các cháu học sinh trong diện nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến nay nhà trường không có học sinh đang học Mẫu giáo thuộc diện được hỗ kinh phí Sữa học đường. 

Đến thời điểm hiện tại Nhà trường đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của 100% phụ huynh học sinh đồng ý cho con tham gia uống sữa khi đi học. Bắt đầu từ hôm nay, ngày nào đến trường các bạn học sinh Mẫu giáo cũng được uống sữa Vinamil đấy, nào các bé hãy cùng khởi động nhé!

Công tác bảo quản sữa; kiểm tra chất lượng hàng ngày trước khi giao cho các lớp

Quy trình giao nhận Sữa vẫn được duy trì và thực hiện nghiêm túc

Các bé được uống Sữa  giờ giải lao giữa các hoạt động buổi sáng 

Lớp Mẫu giáo Bé C1 hào hứng khi uống sữa

Các bé học tại điểm trường 33 phố Quang Trung cũng hào hứng tham gia

Sau 3 tháng nghỉ hè, cô và các con cùng ôn lại cách gập vỏ hộp sữa cho gọn nhé!

 Uống sữa xong chúng mình cùng gấp gọn lại để vứt thùng rác nhé các Bé! 


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Mục đích của giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Giáo dục âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Ngày 07/12/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quần chúng quý IV năm 2019 đã tạo sự gắn kết các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm. 

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.