Các bé Trường Mầm non Lý Thường Kiệt vui đón Tết Trung Thu

Lại một mùa Trung thu thật vui của bé ở ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu!

Hôm nay là ngày Rằm tháng Tám Âm lịch hay còn được gọi là ngày Tết Trung Thu. Những ngày này các bé được Ông Bà, Bố Mẹ đưa đi chơi Hàng Mã, mua tặng bé những món đồ chơi đúng sở thích làm bé rất vui và mong chờ mỗi khi đến dịp Trung Thu về. Và niềm vui của các bé còn được san sẻ, được vun đắp khi mỗi ngày đến trường bé lại được tham gia vào những hoạt động hết sức ý nghĩa về chủ đề Trung Thu. Hôm nay, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia chương trình "Vui Trung Thu cùng bé", tất cả các bé đặc biệt là các bạn hiện đang học tại điểm trường 33 phố Quang Trung cũng được sum vầy về điểm chính của nhà trường tại 57 phố Lý Thường Kiệt để tham gia biểu diễn văn nghệ và liên hoan phá cỗ. Để chuẩn bị cho Chương trình, các cô giáo đã rất khéo léo trong việc cắt tỉa và trang trí cho mâm cỗ Trung Thu thật là đẹp, hãy cùng ngắm mâm cỗ Trung Thu ở trường bé nhé!

Mâm cỗ Trung Thu đã sẵn sàng rồi! các cô giáo trường bé thật là khéo

Ban giám hiệu tặng quà Trung thu cho các lớp

Sau giờ ăn chiều các bé tập trung dứoi sân tầng 1 để chụp ảnh và nhận quà của Ban phụ huynh và Nhà trường chuẩn bị. Nào bây giờ các bé đã sẵn sàng gọi Sư tử, chị Hằng, chú Cuội cùng Vui Trung Thu nhé!

"Đêm Trung thu vui quá

Sư tử múa dứoi trăng

Chúng cháu chơi dung dăng

Cùng chị Hằng vào hội!"

Tiết mục Múa Sư tử các bé rất hào hứng

Chị Hằng, Chú Cuội cùng giao lưu và biểu diễn văn nghệ với các bé

Tiết mục Bài ca chú cuội của lớp A1

Múa Rước đèn Trung Thu do các bé lớp A2,B1 biểu diễn

Bài múa Bắc Kim thang do các bé lớp C2, B2 biểu diễn

Bài Đêm Trung thu do các bé lớp A1

Vui nhất là các bé được đi Rước đèn quanh mâm cỗ cùng Sư tử và tham gia liên hoan, phá cỗ tại sân tầng 1. Hôm nay đúng là một ngày Rằm Trung thu thật vui của Bé tại trường Mầm non.

Album Trung Thu 2019

Những hình ảnh chương trình "Bé vui đón Trung Thu"