A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé Trường Mầm non Lý Thường Kiệt vui đón Tết Trung Thu

Lại một mùa Trung thu thật vui của bé ở ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu!

 

Hôm nay là ngày Rằm tháng Tám Âm lịch hay còn được gọi là ngày Tết Trung Thu. Những ngày này các bé được Ông Bà, Bố Mẹ đưa đi chơi Hàng Mã, mua tặng bé những món đồ chơi đúng sở thích làm bé rất vui và mong chờ mỗi khi đến dịp Trung Thu về. Và niềm vui của các bé còn được san sẻ, được vun đắp khi mỗi ngày đến trường bé lại được tham gia vào những hoạt động hết sức ý nghĩa về chủ đề Trung Thu. Hôm nay, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia chương trình "Vui Trung Thu cùng bé", tất cả các bé đặc biệt là các bạn hiện đang học tại điểm trường 33 phố Quang Trung cũng được sum vầy về điểm chính của nhà trường tại 57 phố Lý Thường Kiệt để tham gia biểu diễn văn nghệ và liên hoan phá cỗ. Để chuẩn bị cho Chương trình, các cô giáo đã rất khéo léo trong việc cắt tỉa và trang trí cho mâm cỗ Trung Thu thật là đẹp, hãy cùng ngắm mâm cỗ Trung Thu ở trường bé nhé!
 

 

 

 

Mâm cỗ Trung Thu đã sẵn sàng rồi! các cô giáo trường bé thật là khéo

 

 

Ban giám hiệu tặng quà Trung thu cho các lớp

Sau giờ ăn chiều các bé tập trung dứoi sân tầng 1 để chụp ảnh và nhận quà của Ban phụ huynh và Nhà trường chuẩn bị. Nào bây giờ các bé đã sẵn sàng gọi Sư tử, chị Hằng, chú Cuội cùng Vui Trung Thu nhé!

"Đêm Trung thu vui quá

Sư tử múa dứoi trăng

Chúng cháu chơi dung dăng

Cùng chị Hằng vào hội!"

 

 

Tiết mục Múa Sư tử các bé rất hào hứng

 

Chị Hằng, Chú Cuội cùng giao lưu và biểu diễn văn nghệ với các bé

Tiết mục Bài ca chú cuội của lớp A1 

Múa Rước đèn Trung Thu do các bé lớp A2,B1 biểu diễn

Bài múa Bắc Kim thang do các bé lớp C2, B2 biểu diễn

Bài Đêm Trung thu do các bé lớp A1

Vui nhất là các bé được đi Rước đèn quanh mâm cỗ cùng Sư tử và tham gia liên hoan, phá cỗ tại sân tầng 1. Hôm nay đúng là một ngày Rằm Trung thu thật vui của Bé tại trường Mầm non.

 

 

 

Album Trung Thu 2019

Những hình ảnh chương trình "Bé vui đón Trung Thu"


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?