A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé học sinh với hoạt động chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10/10/2019

Hà Nội giờ đây đã được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”. Thủ đô của Việt Nam trở thành thành phố được bạn bè quốc tế yêu mến. Hãy cùng cô và các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia những hoạt động hướng tới ngày giải phóng Thủ Đô với niềm tự hào.

Nhằm giúp các bé hiểu về ý nghĩa ngày giải phóng Thủ Đô 10/10, khơi dậy ở các bé tình yêu Hà Nội và tự hào về đất nước Việt Nam. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt với các hoạt động giao lưu, hào hứng tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi tại lớp học của mình: Tìm hiểu về ngày Giải phóng Thủ đô qua các hình ảnh; Trang trí lớp; Tô màu tranh vềThủ đô Hà Nội; Hát, vận động một số bài hát về Hà Nội… Các bé đã rất hứng thú khi tham gia vào hoạt động này.

Các bé hào hứng tìm hiểu về ngày Giải phóng Thủ Đô và càng thêm yêu Hà Nội 

Các bé lớp A2 vận động biểu diễn những bài hát về Hà Nội

Thủ Đô Hà Nội qua những nét vẽ của các Bé

Bé tham gia các trò chơi trong buổi giao lưu

Hà Nội giờ đây chính trị, an ninh ổn định, đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần được nâng lên, khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài, du khách quốc tế chọn Hà Nội là điểm đến. Nhiều trang web, tạp chí du lịch đánh giá, xếp Hà Nội là điểm đến thân thiện, hấp dẫn hàng đầu thế giới. Trong thời gian này các cán bộ, giáo viên, nhân viên và Cha mẹ học sinh toàn trường đang tích cực tham gia bình chọn cho Hà Nội  "Điểm đến Thành phố hàng đầu Thế giới 2019” trên hệ thống: 

►https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards
►http://www.worldtravelawards.com/register 

 Hãy bình chọn cho Hà Nội của chúng ta nhé! 


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bé trang trí lớp và vui liên hoan chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Các bé trang trí lớp và vui liên hoan chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...