A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé học sinh với hoạt động chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10/10/2019

Hà Nội giờ đây đã được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”. Thủ đô của Việt Nam trở thành thành phố được bạn bè quốc tế yêu mến. Hãy cùng cô và các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia những hoạt động hướng tới ngày giải phóng Thủ Đô với niềm tự hào.

Nhằm giúp các bé hiểu về ý nghĩa ngày giải phóng Thủ Đô 10/10, khơi dậy ở các bé tình yêu Hà Nội và tự hào về đất nước Việt Nam. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, các bé học sinh trường Mầm non Lý Thường Kiệt với các hoạt động giao lưu, hào hứng tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi tại lớp học của mình: Tìm hiểu về ngày Giải phóng Thủ đô qua các hình ảnh; Trang trí lớp; Tô màu tranh vềThủ đô Hà Nội; Hát, vận động một số bài hát về Hà Nội… Các bé đã rất hứng thú khi tham gia vào hoạt động này.

Các bé hào hứng tìm hiểu về ngày Giải phóng Thủ Đô và càng thêm yêu Hà Nội 

Các bé lớp A2 vận động biểu diễn những bài hát về Hà Nội

Thủ Đô Hà Nội qua những nét vẽ của các Bé

Bé tham gia các trò chơi trong buổi giao lưu

Hà Nội giờ đây chính trị, an ninh ổn định, đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần được nâng lên, khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài, du khách quốc tế chọn Hà Nội là điểm đến. Nhiều trang web, tạp chí du lịch đánh giá, xếp Hà Nội là điểm đến thân thiện, hấp dẫn hàng đầu thế giới. Trong thời gian này các cán bộ, giáo viên, nhân viên và Cha mẹ học sinh toàn trường đang tích cực tham gia bình chọn cho Hà Nội  "Điểm đến Thành phố hàng đầu Thế giới 2019” trên hệ thống: 

►https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards
►http://www.worldtravelawards.com/register 

 Hãy bình chọn cho Hà Nội của chúng ta nhé! 


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?