A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức trao quyết định cho Đảng viên mới

Một trong những nhiệm vụ của cấp uỷ Chi bộ trường Mầm non Lý Thường Kiệt trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 là thực hiện tốt công tác lãnh đạo việc chăm lo xây dựng đội ngũ đảng viên, coi trọng công tác giáo dục, giúp đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Làm tốt việc quản lý, phân công nhiệm vụ cho đảng viên; kiểm tra, đánh giá chất lượng đảng viên. Xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển Đảng.

Thực hiện Quyết định của Quận uỷ Hoàn Kiếm về công tác phát triển Đảng viên, Chi bộ trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã có buổi tổ chức Kết nạp đảng và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, trong buổi Lễ đồng chí Nhung đã có lời tuyên thệ trước Chi bộ, trước cờ Đảng là luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, đó là:

1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng.

3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

4. Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Trung thực với Đảng làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Về mặt tổ chức, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung được Chi ủy phân công sinh hoạt tại Chi bộ trường Mầm non Lý Thường Kiệt. Nhiệm vụ chính trị của chi bộ là thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục cho học sinh Mầm non. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã xác định rõ phương hướng nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo bảo đảm Nhà trường phải hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng năm. Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực chuyên môn, và khả năng vận động tập hợp quần chúng của Đảng, thực hiện tốt Quy chế hoạt động của Chi bộ Nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nhung trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong Chi bộ, Chi ủy quyết định phân công đồng chí Phạm Thanh Thảo - phó Bí thư Chi bộ là người trực tiếp quản lý Tổ chuyên môn dạy sẽ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hồng Nhung tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị kể từ ngày kết nạp. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thực hiện Chào cờ trước buổi Lễ

 

Đồng chí Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Hồng Nhung

 

Đại diện Cấp uý Chi bộ, đồng chí Lưu Thị Phương Nam - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng

Chi bộ trường Mầm non Lý Thường Kiệt cùng quyết tâm thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác chuyên môn của Nhà trường theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Mục đích của giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Giáo dục âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Ngày 07/12/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quần chúng quý IV năm 2019 đã tạo sự gắn kết các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm. 

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.