Cô giáo Bùi Thị Thạch Yên Chủ tịch Công đoàn nhà trường vinh dự nhận "kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"

Là cô giáo mầm non vào nghề từ năm 1999, cô đã đạt những thành tích nổi bật: giáo viên giỏi cấp thành phố, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở - "Người tốt việc tốt" cấp Quận. Cô tham gia Ban chấp hành công đoàn trường mần non Lý Thường Kiệt từ nhiệm kỳ 2002-2005, được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Công đoàn và giữ vai trò Chủ tịch Công đoàn Nhà trường từ nhiệm kỳ 2007-2010 đến nay. Qua 5 nhiệm kỳ  giữ vai trò Chủ tịch Công đoàn, cô đã cùng Công đoàn trường Mầm non Lý Thường Kiệt luôn đạt danh hiệu Công đoàn tiên tiến xuất sắc hàng năm, các hoạt động phối hợp với Chính quyền nhà trường ngày càng đổi mới, chế độ chính sách với người lao động được quan tâm. Năm 2020, cô vinh dự được Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm trao tặng " Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng sự nghiệp Công đoàn".

Cũng trong hội nghị tuyên dương "Gương điển hình tiên tiến 5 năm (giai đoạn 2015 - 2020) do Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức, tập thể trường mầm non Lý Thường Kiệt đươcc trao tặng  giấy khen "Tập thể điển hình tiêu biểu ", cá nhân đồng chí Đỗ Thị Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020.

Đồng chí Đỗ Thị Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn phối hợp với Chính quyền Nhà trường:

Tổ chức tốt các hoạt động trong nhà trường!

Một số hoạt động của Công Đoàn trong hoạt động thăm quan học tập thực tế!

Tin bài: Trường mầm non Lý Thường Kiệt

Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt