Các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt vui trong "Ngày hội đến trường"

Hòa cùng không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với niềm hân hoan vui đến trường của các bạn nhỏ trên cả nước. Hôm nay, trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Ngày hội đến trường của các Bé.

Trong ngày khai giảng năm học mới, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích của năm học 2018-2019 để trên đà khí thế tạo sự tự tin, niềm phấn khởi bước vào năm học 2019-2020 với niềm tin thắng lợi mới.

Cô giáo Lưu Thị Phương Nam-Hiệu trưởng nhà trường khai giảng năm học mới

Thực hiện như mong muốn của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động Ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'; mong các cháu học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, 'tôn sư, trọng đạo' của dân tộc, noi theo các thế hệ đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa 'hồng', vừa 'chuyên', như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Để đáp lại sự quan tâm sâu sắc các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo; các Ban, Ngành, Đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển nhà trường. Cô và trò trường Mầm non Lý Thường Kiệt quyết tâm đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường Mầm non Lý Thường Kiệt, trở thành địa chỉ tin cậy - nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

Cô và học sinh Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm

Ban giám hiệu Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo

Công an phường Trần Hưng Đạo chúc mừng khai giảng Nhà trường

Ban đại diện Cha mẹ học sinh chúc mừng cô giáo và các con nhân ngày khai trường

Đại biểu dự khai giảng và tặng quà cho các lớp, cho học sinh toàn trường

Các bé và cô giáo biểu diễn văn nghệ đã tạo không khí vui vẻ trong buổi khai giảng

Cô và trò cùng nhau hát vang bài hát truyền thống về ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu!

Ngày hội đến trường của bé thực sự là một ngày vui

Album Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020