A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt vui trong "Ngày hội đến trường"

Hòa cùng không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với niềm hân hoan vui đến trường của các bạn nhỏ trên cả nước. Hôm nay, trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Ngày hội đến trường của các Bé.

Trong ngày khai giảng năm học mới, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích của năm học 2018-2019 để trên đà khí thế tạo sự tự tin, niềm phấn khởi bước vào năm học 2019-2020 với niềm tin thắng lợi mới. 

Cô giáo Lưu Thị Phương Nam-Hiệu trưởng nhà trường khai giảng năm học mới 

Thực hiện như mong muốn của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động Ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'; mong các cháu học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, 'tôn sư, trọng đạo' của dân tộc, noi theo các thế hệ đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa 'hồng', vừa 'chuyên', như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Để đáp lại sự quan tâm sâu sắc các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo; các Ban, Ngành, Đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển nhà trường. Cô và trò trường Mầm non Lý Thường Kiệt quyết tâm đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường Mầm non Lý Thường Kiệt, trở thành địa chỉ tin cậy - nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

 

Cô và học sinh Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm

Ban giám hiệu Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo

Công an phường Trần Hưng Đạo chúc mừng khai giảng Nhà trường

Ban đại diện Cha mẹ học sinh chúc mừng cô giáo và các con nhân ngày khai trường

 

 

Đại biểu dự khai giảng và tặng quà cho các lớp, cho học sinh toàn trường

 

 

 

 

Các bé và cô giáo biểu diễn văn nghệ đã tạo không khí vui vẻ trong buổi khai giảng

 

Cô và trò cùng nhau hát vang bài hát truyền thống về ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu!

 

 

Ngày hội đến trường của bé thực sự là một ngày vui

Album Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Mục đích của giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Giáo dục âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Ngày 07/12/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quần chúng quý IV năm 2019 đã tạo sự gắn kết các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm. 

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.