Công đoàn Nhà trường tham dự Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 25/06/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019, biểu dương phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Gia đình CNVC tiêu biểu" quận Hoàn Kiếm.

Trong năm học 2018-2019, Công đoàn Nhà trường đã phối hợp cùng Ban giám hiệu Nhà trường tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019, bám sát các nhiệm vụ chuyên môn, các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Công đoàn nhà trường đã thực hiện công tác tham mưu, phối hợp với các Tổ chuyên môn xây dựng chế độ hỗ trợ, khuyến khích, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ theo các chuẩn quy định. Quan tâm thực hiện các biện pháp góp phần nâng cao đời sống văn hóa của người lao động. Chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ, người lao động, luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, người lao động, góp phần tạo môi trường thân thiện, lao động tích cực, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường: Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; 20/11; Hội nghị công tác nữ công và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3; Tổng kết năm học tại Nghệ An... Tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao do Liên đoàn lao động quận phát động, củng cố các câu lạc bộ trong nhà trường...

Tham gia “Chung khảo Hội diễn văn nghệ CNVC, lao động, LLVT” chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tập trung vào các nội dung về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục; Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Viên chức, Điều lệ Công đoàn; Tuyên truyền chủ trương xây dựng đời sống văn hóa nơi công sở, thực hiện 2 bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn thành phố Hà Nội, xây dựng môi trường giáo dục không có tệ nạn xã hội…thông qua nhiều hình thức lồng ghép, phong phú, đa dạng, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế nhà trường. Công đoàn luôn góp phần quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, phối hợp với Hội đồng nhà trường xây dựng định mức và điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ, thực hiện quy chế công khai... phối hợp tổ chức tốt Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019, biểu dương phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Gia đình CNVC tiêu biểu" do Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức ngày 25/06/2019. Công đoàn Nhà trường cũng đã được tuyên dương khen thưởng, cá nhân Đồng chí Lưu Thị Phương Nam- Hiệu trưởng đạt "Gia đình CNVC tiêu biểu"; Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên - Giáo viên đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm quận Hoàn Kiếm

Chương trình văn nghệ khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Ninh - Phó CT LĐLĐ quận Báo cáo sơ kết công tác Công đoàn quận 6 tháng đầu năm 2019.

Cán bộ CNVC Nhà trường cùng CNVC của các đơn vị thuộc Quận nhận khen thưởng danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Gia đình CNVC tiêu biểu" năm 2019

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyên - Giáo viên nhà trường đạt danh hiệu “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” cấp Quận

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ Hoàn Kiếm phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị