A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận Hoàn Kiếm, năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo Công văn số 283/PGDĐT ngày 01/12/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc Hướng dẫn thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn quận tham gia hội thi, trong đó có giáo viên của trường Mầm non Lý Thường Kiệt. Đây cũng là cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong các trường mầm non năm học 2020 - 2021.

Ngày 11/01/2021, trường Mầm non Lý Thường Kiệt vinh dự đón Ban giám khảo chấm thi giáo viên giỏi cấp quận gồm: Đ/c Phan Thị Kim Ngân - Phó trưởng phòng - Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm; Đ/c Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng Tổ mầm non - Phòng GD&ĐT quận;Đ/c Lê Quỳnh Nga - Chuyên viên phòng GD&ĐT quận; Cô giáo Phạm Thị Thu - giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TW1. Đón đoàn Ban giám khảo có các đ/c trong Ban giám hiệu và giáo viên trường Mầm non Lý Thường Kiệt.

Ban giám khảo dự hoạt động 

Năm học 2020 - 2021, qua vòng thi Hội thi cấp trường, trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã lựa chọn cô giáo Nguyễn Thu Hương tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận với hoạt động Phát triển ngôn ngữ: Truyện Hoa và Bướm. Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ cùng sự sáng tạo trong chuyên môn và được sự định hướng của Ban giám hiệu, cô giáo đã tổ chức giờ học kể chuyện. Qua giờ học, trẻ không những được phát triển ngôn ngữ qua những câu hỏi của cô, mà trẻ còn được tham gia các hoạt động tích cực qua nhập vai đóng kịch, các bé đã tham gia tích cực, mạnh dạn, tự tin vào hoạt động do cô giáo tổ chức.

 Cô giáo Nguyễn Thu Hương kể truyện Hoa và Bướm cùng rối tay

Cô giáo hỏi trẻ, động viên trẻ trả lời câu hỏi, phát triển ngôn ngữ cho trẻ

Trẻ tham gia đóng kịch cùng cô giáo

Ngoài hoạt động học, cô giáo còn tổ chức hoạt động góc, cô giáo đã chuẩn bị các góc chơi: kể chuyện, hoạt động với đồ vật, bế em, tạo hình... Trong các góc chơi, cô giáo đã chuẩn bị rất nhiều nguyên vật liệu tự nhiên, đồ dùng sáng tạo cho trẻ hoạt động.

Sau phần thi, các cô giáo đã nhận được những lời khen ngợi, động viên, khích lệ cũng như những góp ý, chia sẻ chuyên môn rất bổ ích của các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm và các thành viên trong Ban Giám khảo giúp các cô giáo có thêm kinh nghiệm quý báu để áp dụng trong chuyên môn.

Chắc hẳn, qua hội thi cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Lý Thường Kiệt tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Tin bài: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt


Tác giả: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Bộ Y tế Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 123 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Trường Mầm non Lý Thường Kiệt hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021

Một mùa xuân nữa đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống mới.