Lớp A1 chúng tớ chúc mừng sinh nhật tháng 8

Năm nay các bé lớp Mẫu giáo Lớn A1 đã là các anh chị lớn trong trường rồi, chỉ còn một năm học nữa là các bé sẽ bước vào trường tiểu học và xa ngôi trường mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu, xa cô giáo và các bạn. Hãy cùng ghi lại những khoảng khắc các bạn đón sinh nhật 5 tuổi thật vui bên cô giáo và các bạn nhé.

Sinh nhật 5 tuổi đánh dấu một sự thay đổi của trẻ. Bé rất muốn học hỏi, hăng hái tiếp thu những điều tốt và luôn khẳng định mình với mọi người. Khi bé bắt đầu bước vào lớp Mẫu giáo lớn, bé đã biết mình là các anh chị lớn trong trường rồi, chỉ còn một năm học nữa là các bé sẽ bước vào trường tiểu học và xa ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu, nơi gắn bó những kỷ niệm của bé những năm ở trường mầm non. Những ngày vui vẻ bên cô giáo và các bạn lớp A1 là những buổi học đầy ý nghĩa, những bữa “tiệc” sinh nhật ấm áp tràn đầy niềm vui. Hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi các bạn đón sinh nhật 5 tuổi thật vui bên cô giáo và các bạn nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn Hải Minh🎂

Chúc bé Quỳnh Anh sinh nhật vui vẻ!

Bé Phương Chi đón tuổi mới thật dễ thương😍😍😍

Album các bé lớp lớn A1 vui đón sinh nhật tròn 5 tuổi