A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp A1 chúng tớ chúc mừng sinh nhật tháng 8

Năm nay các bé lớp Mẫu giáo Lớn A1 đã là các anh chị lớn trong trường rồi, chỉ còn một năm học nữa là các bé sẽ bước vào trường tiểu học và xa ngôi trường mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu, xa cô giáo và các bạn. Hãy cùng ghi lại những khoảng khắc các bạn đón sinh nhật 5 tuổi thật vui bên cô giáo và các bạn nhé.

Sinh nhật 5 tuổi đánh dấu một sự thay đổi của trẻ. Bé rất muốn học hỏi, hăng hái tiếp thu những điều tốt và luôn khẳng định mình với mọi người. Khi bé bắt đầu bước vào lớp Mẫu giáo lớn, bé đã biết mình là các anh chị lớn trong trường rồi, chỉ còn một năm học nữa là các bé sẽ bước vào trường tiểu học và xa ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu, nơi gắn bó những kỷ niệm của bé những năm ở trường mầm non. Những ngày vui vẻ bên cô giáo và các bạn lớp A1 là những buổi học đầy ý nghĩa, những bữa “tiệc” sinh nhật ấm áp tràn đầy niềm vui. Hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi các bạn đón sinh nhật 5 tuổi thật vui bên cô giáo và các bạn nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn Hải Minh🎂

Chúc bé Quỳnh Anh sinh nhật vui vẻ!

Bé Phương Chi đón tuổi mới thật dễ thương😍😍😍

Album các bé lớp lớn A1 vui đón sinh nhật tròn 5 tuổi


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Nguyên
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quan xung quanh của trẻ. Hôm nay cùng xem các bé lớp Mẫu giáo làm được sản phẩm tạo hình gì để trang trí cho Trung thu của bé ở lớp nhé!

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.