Góc nội trợ dành cho các bé lớp Mẫu giáo nhỡ trong ngày cuối tuần

Mùa hè này hãy cùng bé vào Góc nội trợ để cùng trổ tài với món Sữa chua dầm hoa quả nhé!

Mùa hè đến các bé cần phải bổ sung một lượng Vitamin cần thiết cho cơ thể giúp trẻ tăng cường khả năng vận động và nâng cao sức đề kháng. Hôm nay các bé lớp Mẫu giáo nhỡ trường Mầm non Lý Thường Kiệt sẽ cùng nhau trổ tài nội trợ với một món ăn dễ làm và tốt cho sức khoẻ của các bé nhé! Đó là món Sữa chua dầm hoa quả. Nguyên liệu thực hành ngày hôm nay của các bé sẽ gồm: Thanh long, dưa hấu và sữa chua Vinamil. Hãy cùng các bé trải nghiệm với món ăn bổ dưỡng trong hè này nhé!

Cô giáo và các cô nhân viên giúp bé chuẩn bị nguyên liệu để thực hành

Hướng dẫn trẻ thực hành

Cùng bé thưởng thức nào!

Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Mục đích của giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Giáo dục âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Ngày 07/12/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quần chúng quý IV năm 2019 đã tạo sự gắn kết các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm.

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.