A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập" 

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 được triển khai thực hiện từ ngày 01/10/2019 đến 08/10/2019 với chủ đề "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tậpđã được Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thực hiện thành công với những hoạt động phong phú, thiết thực.

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-BCĐXDXHHT ngày 27/9/2019 về Kế hoạch tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm năm 2019 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập quận Hoàn Kiếm. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 của nhà trường được khai mạc và triển khai thực hiện từ ngày 02/10/2019 đến 08/10/2019 với chủ đề "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tậpđã được Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thực hiện thành công với những hoạt động phong phú, thiết thực. Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, các hoạt động hưởng ứng tuần lễ hoạc tập suốt đời của nhà trường tập trung vào các chuyên đề trọng tâm năm học 2019-2020: 

 

Đồng chí Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng khai mạc tuần lễ học tập suốt đời tại trường với chủ đề "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập"

Tổ chức thực hiện nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới nhằm quán triệt lại đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên các quy định của Nhà nước, của Ngành về đạo đức nhà giáo, về xây dựng trường học thân thiện, an toàn; chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng ứng xử sư phạm của cán bộ, giáo viên, nhân viên với đồng nghiệp trong nhà trường; động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên nhận thức và thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo; xây dựng các thiết chế văn hóa, trường học an toàn, văn minh, tiến bộ; Biểu dương các cá nhân thực hiện tốt.

Đồng chí Phạm Thanh Thảo - Hiệu phó triển khai một số chuyên đề chuyên môn cho Tổ dạy

Tổ chức thực hiện quy tắc ứng xử văn hoá trong nhà trường để nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường về văn hóa ứng xử, chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức, công dân, gương mẫu trong gia đình và xã hội; góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, xã hội; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường “Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình - Thân thiện”; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu được vai trò, trách nhiệm của chính mình và từ đó nâng cao các hành vi văn hóa công sở, thực hiện nghiêm túc những quy định trong nhà trường, nâng cao tinh thần tự quản, tính tự giác, thái độ trách nhiệm trước công việc và ý thức chấp hành nội quy nhà trường. 

 

Đồng chí Đỗ Thị Nhàn - Hiệu phó, Tổ chức truyền thông công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm để không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ Mầm non

Tuần lễ học tập suốt đời của nhà trường năm 2019 với khẩu hiệu "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân"

Tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020; 100% CBGVNV nhà trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học; Thông qua các Quy chế của đơn vị.


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?