Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình "Ngày Hội đến trường của Bé"

Căn cứ công văn số 3579/SGDĐT ngày 19 tháng 8 năm 2019 về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2019 -2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, trường Mầm non Lý Thường Kiệt xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội đến trường của Bé năm học 2019- 2020 với mục đích tạo nên quang cảnh đẹp; không khí vui tươi, phấn khởi, làm cho trẻ vui vẻ khi được đến trường.

I. THỜI GIAN TỔ CHỨC: 8h00 ngày 05/ 9/2019

II. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Trường mầm non Lý Thường Kiệt – 57 phố Lý Thường Kiệt

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: Gồm 3 phần

* Phần 1: Phần Lễ

- Văn nghệ chào mừng

- Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu

- Diễn văn khai giảng năm học mới.

* Phần 2: Nhận hoa và tăng quà cho học sinh

- Đại diện Đại biểu phát biểu, BGH lên nhận hoa chúc mừng

- Đại biểu; Ban đại diện CMHS Tặng quà khai giảng cho học sinh

* Phần 3: Phần Hội

- Liên hoan văn nghệ, tổ chức chơi tập thể

- Kết thúc buổi Lễ, học sinh lên lớp liên hoan tại lớp, học sinh học cả ngày.

"Ngày Hội đến trường của Bé" sắp đến rồi, cô giáo và các bé học sinh các lớp đang có sự chuẩn bị cho chương trình rất chăm chỉ. Hãy cùng xem các bé tập luyện các tiết mục văn nghệ để biểu diễn trong buổi Lễ.

Các bé lớp Mẫu giáo Lớn A2  thật đáng yêu trọng bộ áo bà ba

Các bạn lớp Mẫu giáo Lớn A1, chúng tớ lớn nhất trường rồi đấy!

Cô giáo giúp các bé chuẩn bị trang phục biểu diễn!

Cùng nhau ôn lại các tiết mục biểu diễn văn nghệ cho "Ngày Hội đến trường của bé"