A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.

Thực hiện lịch trình hoạt động năm học 2019-2020 Giáo dục mầm non quận Hoàn Kiếm; Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019; Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, trường mầm non Lý Thường Kiệt xây dựng kế hoạch số 26/KH-MN.LTK về kế hoạch tổ chức vui Tết Trung Thu năm học 2019- 2020, cụ thể chương trình như sau:

I. Thời gian tổ chức: 15h00, Thứ Sáu ngày 13/9/2019

II. Địa điểm: Trường mầm non Lý Thường Kiệt - 57 phố Lý Thường Kiệt, tại sân trường.

III. Nội dung chương trình:

* Phần 1: Múa Lân, múa Sư Tử

- Khai mạc lễ hội Trung Thu

* Phần 2: Chị Hằng Nga và anh Cuội vui Trung Thu

- Biểu diễn văn nghệ

- Học sinhc đèn quanh mâm cỗ cùng Sư tử

* Phần 3:

- Chị Hằng Nga và anh Cuội phát quà cho học sinh

- Liên hoan, phá cỗ tại sân tầng 1

Chương trình cùng bé Vui Trung Thu năm 2019

Trung thu năm nay các bé lại được xem những tiết mục Múa Lân, Múa Sư tử rất đặc sắc đấy!


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Lý Thường Kiệt, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.