Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.

Thực hiện lịch trình hoạt động năm học 2019-2020 Giáo dục mầm non quận Hoàn Kiếm; Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019; Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, trường mầm non Lý Thường Kiệt xây dựng kế hoạch số 26/KH-MN.LTK về kế hoạch tổ chức vui Tết Trung Thu năm học 2019- 2020, cụ thể chương trình như sau:

I. Thời gian tổ chức: 15h00, Thứ Sáu ngày 13/9/2019

II. Địa điểm: Trường mầm non Lý Thường Kiệt - 57 phố Lý Thường Kiệt, tại sân trường.

III. Nội dung chương trình:

* Phần 1: Múa Lân, múa Sư Tử

- Khai mạc lễ hội Trung Thu

* Phần 2: Chị Hằng Nga và anh Cuội vui Trung Thu

- Biểu diễn văn nghệ

- Học sinhc đèn quanh mâm cỗ cùng Sư tử

* Phần 3:

- Chị Hằng Nga và anh Cuội phát quà cho học sinh

- Liên hoan, phá cỗ tại sân tầng 1

Chương trình cùng bé Vui Trung Thu năm 2019

Trung thu năm nay các bé lại được xem những tiết mục Múa Lân, Múa Sư tử rất đặc sắc đấy!