Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh năm học 2019 - 2020

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Văn bản hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về công tác tuyển sinh vào trường Mầm non năm học 2019 - 2020. Hôm nay ngày 13/7/2019, Hội đồng tuyển sinh Trường mầm non Lý Thường Kiệt thực hiện tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh vào trường  đối tượng học sinh có Hộ khẩu phường Trần Hưng Đạo, thời gian tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/07/2019 đến hết ngày 18/07/2019.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH -MN.LTK ngày 17/5/2019 về Kế hoạch tuyển sinh của Trường mầm non Lý Thường Kiệt năm học 2019 - 2020; Hôm nay ngày 13/7/2019, Hội đồng tuyển sinh Trường mầm non Lý Thường Kiệt thực hiện tiếp nhận trực tiếp Hồ sơ tuyển sinh vào Trường với những đối tượng học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc phường Trần Hưng Đạo, thời gian tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/07/2019 đến hết ngày 18/07/2019. Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00, buổi chiều từ 14h30 đến 16h00

Thông báo tuyển sinh dán công khai để phụ huynh được biết

Hội đồng tuyển sinh họp giao ban và kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ tuyển sinh

Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã Họp giao ban có sự phân công cụ thể trước giờ tuyển sinh, quán triệt tới các thành viên Hội đồng tuyển sinh về việc kiểm tra và hướng dẫn Phụ huynh học sinh chu đáo để hoàn tất các thủ tục và hồ sơ tuyển sinh với thái độ ân cần niềm nở, tác phong đúng mực. Phụ huynh học sinh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi được giải đáp và giải quyết những vấn đề về thủ tục tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học cho con em trên địa bàn. Một số trường hợp chưa đầy đủ hồ sơ, thành viên Hội đồng tuyển sinh đã có những giải pháp linh hoạt xử lý giải quyết hồ sơ gửi để tạo điều kiện cho Phụ huynh học sinh hoàn thiện Hồ sơ theo đúng yêu cầu. Đặc biệt rà soát hồ sơ nếu có trẻ chưa tiêm đủ vắc xin theo quy định, thành viên Hội đồng tuyển sinh nhà trường có trách nhiệm hướng dẫn gia đình đưa trẻ đến Trạm Y tế (nơi trẻ cư trú) hoặc các cơ sở tiêm chủng được cấp phép để tiêm bổ sung đảm bảo trẻ được tiêm chủng đầy đủ trước khi nhập học.

Phụ huynh học sinh cần lưu ý chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh đầy đủ theo Thông báo tuyển sinh của nhà trường để hoàn thiện thủ tục tuyển sinh cho con. Hồ sơ tuyển sinh gồm: Đơn xin học (Nhà trường phát đơn theo mẫu); Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản photo hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an Quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an Phường Trần Hưng Đạo. Nộp về nhà trường bản photo bảo hiểm y tế, sổ tiêm chủng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tuyển sinh đầu tiên trực tiếp tại Trường, năm học 2019 - 2020.

Thành viên Hội đồng tuyển sinh kiểm tra hồ sơ tuyển sinh

Hướng dẫn phụ huynh khai đơn và hoàn thiện các thủ tục tuyển sinh

Hội đồng tuyển sinh nhà trường thường trực tiếp nhận hồ sơ từ ngày 13/7/2019 đến 18/7/2019