Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức cân, đo cho học sinh đầu năm học

Một trong những nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ trong trường Mầm non Lý Thường Kiệt là công tác tổ chức cân, đo, khám sức khoẻ cho các Bé theo đúng lịch trình hoạt động. Để làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, trường đã luôn trú trọng trong việc bố trí có Phòng y tế được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, bổ sung đủ thiết bị, đồ dùng, thuốc, phác đồ theo quy định.

Bố trí phòng y tế có đầy đủ trang thiết bị

Cân, đo đợt 1 được tiến hành từ ngày 16/9/2019 đến hết ngày 20/9/2019 để đảm bảo 100% trẻ được cân, đo và theo dõi sức khỏe và đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng của Tổ chức Y tế Thế giới.

Học sinh được đo huyết áp, nhịp tim

Các cô giáo đo chiều cao và cân nặng cho các bé theo lịch nhà trường phân công

Kết quả cân, đo như sau: 167/167 = 100%

Cân nặng BT: 149/167 = 89,2%