A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức cân, đo cho học sinh đầu năm học

Một trong những nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ trong trường Mầm non Lý Thường Kiệt là công tác tổ chức cân, đo, khám sức khoẻ cho các Bé theo đúng lịch trình hoạt động. Để làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, trường đã luôn trú trọng trong việc bố trí có Phòng y tế được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, bổ sung đủ thiết bị, đồ dùng, thuốc, phác đồ theo quy định.

Bố trí phòng y tế có đầy đủ trang thiết bị

Cân, đo đợt 1 được tiến hành từ ngày 16/9/2019 đến hết ngày 20/9/2019 để đảm bảo 100% trẻ được cân, đo và theo dõi sức khỏe và đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng của Tổ chức Y tế Thế giới.

Học sinh được đo huyết áp, nhịp tim

Các cô giáo đo chiều cao và cân nặng cho các bé theo lịch nhà trường phân công

Kết quả cân, đo như sau: 167/167 = 100%

Cân nặng BT: 149/167 = 89,2%

SDD thể nhẹ cân: 12/167 = 7,2%

Thừa cân béo phì: 6/167 = 3,6%

Chiều cao BT: 161/167= 96,4%

SDD thể thấp còi: 6/167 = 3,6%

SDD thể gầy còm: 0


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ D1 vận động bài hát:"Chiếc bụng đói"

Âm nhạc thế giới đầy cảm xúc được tác động ngay từ lúc đứa trẻ nằm trong bụng mẹ với những giai điệu du dương trầm bổng, khi thì tiếng mẹ ru ầu ơ, từng ngày đứa trẻ khôn lớn đều gắn liền với thế giới âm nhạc. Từ đó hoạt động âm nhạc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống con người đặc biệt đối với trẻ mầm non, nó góp phần giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho trẻ ngay từ những năm đầu của cuộc sống. 

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Hoạt động tạo hình: “Những cơn mưa mùa hè”

Mùa hè đến mang theo những cơn mưa rào bất chợt, đó là một hiện tượng tự nhiên đặc biệt của mùa hè. Chính từ hiện tượng đặc biệt ấy mà cô trò lớp bé C1 đã có ý tưởng sáng tạo là cùng tạo ra 1 cơn mưa thật sinh động.

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hoạt động thí nghiệm :"Hoa giấy nở trong nước"

Hôm nay các bé lớp MG nhỡ B1 được tham gia thí nghiệm “Hoa giấy nở trong nước”. Nghe tên bài học thôi đã khiến các bé tò mò rồi! Những thí nghiệm tưởng chừng như đơn giản, dễ làm này lại gây được nhiều hứng thú cho các bé đến vậy! Các bạn có muốn tham gia học cùng chúng tớ không?