Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Thực hiện văn bản Hướng dẫn số 194/HDPH- PGDĐT- LĐLĐ ngày 26/8/2019 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 04/10/2019, Trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 một cách dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung quy định tại Điều 5 Nghị định số 04/NĐ-CP và nhận được sự nhất trí cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Căn cứ Kế hoạch số 201/KH-PGDĐT ngày 03/9/2019 của phòng Giáo dục vào Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Giáo dục Mầm non quận Hoàn Kiếm; Căn cứ vào kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và tình hình thực tế, trường mầm non Lý Thường Kiệt đã xây dựng dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và được thông qua Ban giám hiệu, hội nghị cán bộ chủ chốt trước khi tổ chức Hội nghị công chức, viên chức nhà trường.

Đồng chí Phạm Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tổ chức và lấy ý kiến  thành viên Đoàn chủ tịch Hội nghị

Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện giáo viên, nhân viên. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ được đoàn Chủ tịch đề xuất là Thư ký.

Tại Hội nghị cô giáo Lưu Thị Phương Nam - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Hoa - Tổ phó Tổ chuyên môn dạy tham luận với nội dung xây dựng môi trường lớp học

Nhân viên Nguyễn Thị Lan - Tổ trưởng tổ nuôi tham luận về nâng cao chất lượng chế biến các món ăn theo thực đơn

Cô giáo trẻ Nguyễn Hương Trà trình bày kế hoạch phấn đấu của cá nhân

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tập trung các ý kiến góp ý cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020 của nhà trường đưa ra những biện pháp duy trì sĩ số học sinh và phát triển số lượng để đảm bảo đủ chỉ tiêu Quận giao; tập trung vào các chỉ tiêu đăng ký thi đua của cá nhân và các Tổ chuyên môn; Công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên là giáo viên; Các chỉ tiêu đánh giá thi đua hàng tháng...

Đại diện Tổ chuyên môn dạy đóng góp ý kiến đưa ra những biện pháp để thực hiện chỉ tiêu được giao

Đại diện Tổ Văn phòng và Tổ nuôi đóng góp ý kiến trong các hoạt động của Tổ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019. Tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021. Thực hiện bỏ phiếu và tổng hợp kết quả, 3 đồng chí đã được bỏ phiếu nhất trí cao vào Ban thanh tra nhà trường là các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Hồng Nhung.

Bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Ban thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2021 ra mắt

Đồng chí Trần Thị Thanh Yến - Kế toán thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công khai tài chính về các khoản thu chi của học sinh trong năm học 2018 - 2019, và kế hoạch thu chi các khoản đóng góp của học sinh trong năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Kế toán - Tổ trưởng tổ Văn phòng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, và các nội dung về công tác tài chính

Đ/c Bùi Thị Thạch Yên - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua quy chế thi đua của Nhà trường năm học 2019 - 2020. Thông qua kế hoạch phối hợp, cam kết giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Tổ chức cho 100% nhà trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị và nhất trí cao

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với tinh thần nhất trí cao để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.

► Album Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link