Bánh bí đỏ chiên

Bánh Bí Đỏ Chiên - món ăn vặt thơm ngon rất thích hợp thưởng thức vào thời tiết thu đông. Cách làm bánh bí đỏ đơn giản với lớp vỏ bánh giòn bên ngoài, bên trong mềm, thơm bùi, vị ngọt nhẹ ăn ngon mà không sợ ngấy. Bố mẹ đã sẵn sàng thử cách làm bánh bí đỏ chiên này cho các con chưa nào?

Chuyên mục 2: Những món quà chiều trong thực đơn của bé - Món Bánh sữa chua hấp trái đào

Bánh sữa chua hấp là món ăn vặt với hương vị tuyệt vời, vô cùng kích thích vị giác. Đặc biệt đây còn là món ăn dinh dưỡng mà các mẹ có thể dùng cho các bé. Hãy cùng vào bếp học cách làm bánh sữa chua hấp trái cây thơm ngon theo hướng dẫn dưới đây các mẹ nhé. Ngoài kết hợp với trái đào như hướng dẫn các mẹ có thể thay thế bằng các loại trái cây có sẵn vô cùng tiện lợi phải không nào?

Chuyên mục 2: Những món quà chiều trong thực đơn của bé - Món Chè đậu đỏ hạt sen

Chứa nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin, nhất là vitamin B12 và sắt, đậu đỏ có tác dụng bổ máu và tăng tuần hoàn máu, vì vậy rất tốt cho sức khỏe của cả người già, trẻ em cho đến phụ nữ có thai. Vì vậy, hãy học cách nấu chè đậu đỏ hạt sen thanh mát – một trong những món chè được làm từ đậu đỏ ngon tuyệt để vừa giải nhiệt ngày hè vừa bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tăng cường sức khỏe cho bản thân và những người bạn yêu thương nhé!

Chuyên mục 2: Những món quà chiều trong thực đơn của bé - Món Khoai tây lốc xoáy phomai

Cùng xem cách làm khoai tây lốc xoáy phomai trong công thức dưới đây quý phụ huynh chắc chắn sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Từng miếng khoai tây mỏng giòn đều, giòn tan hấp dẫn được tạo hình đẹp mắt với hình lốc xoáy không chỉ kích thích vị giác mà còn làm cả nhà thích mê nữa đấy. Chúng ta cùng thử nghiệm nhé!

Chuyên mục 2: Những món quà chiều trong thực đơn của bé - Món Cháo lươn khoai mỡ

Mẹ luôn cần cải tiến thực đơn cho con yêu để các ‘thực khách’ này không ‘lắc đầu quay đi’. Bữa ăn hôm nay sao mẹ không thử nấu cháo khoai mỡ cho bé nhỉ? Khoai mỡ là loại củ có vị ngọt, rất mềm, đồng thời chứa nhiều vitamin B6 và chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Chính vì vậy, các món ăn được chế biến từ khoai mỡ rất tốt cho các bé.

Chuyên mục 1: Những món ăn mặn bữa chính trong thực đơn của bé

Bố Mẹ là siêu đầu bếp! là chuyên mục mới được nhà trường xây dựng dành tặng cho tất cả các bạn học sinh thân yêu của trường mầm non Lý Thường Kiệt. Nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm những ý tưởng mới để chế biến ra các món ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe cho các con trong mùa dịch này.

Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Pizza là món ăn quen thuộc đến từ đất nước Ý xinh đẹp và được các bé đặc biệt yêu thích. Còn gì thú vị hơn việc các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của món ăn này và tự tay hoàn thiện một chiếc bánh pizza thơm ngon, hấp dẫn.

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán

Bộ GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán một số mô-đun theo chương trình thuộc Đề án 33 của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục Mần non và đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.