Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Pizza là món ăn quen thuộc đến từ đất nước Ý xinh đẹp và được các bé đặc biệt yêu thích. Còn gì thú vị hơn việc các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của món ăn này và tự tay hoàn thiện một chiếc bánh pizza thơm ngon, hấp dẫn.

Tổ chức giờ ăn trưa cho trẻ lớp Mẫu giáo bé C2 và C3

Như chúng ta đã biết một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần mà chỉ có khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc vệ sinh trước, trong và sau khi ăn cũng góp phần rất quan trọng trong việc hình thành thói quen cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhân cách sau này.

Các bé lớp Mẫu giáo Nhỡ B2 Chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10

Hà Nội giờ đây đã được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”. Thủ đô của Việt Nam trở thành thành phố được bạn bè quốc tế yêu mến. Hãy cùng cô và các bé  lớp Mẫu giáo Nhỡ B2 trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia những hoạt động hướng tới ngày giải phóng Thủ Đô với niềm tự hào.

Cùng các bé lớp Mẫu giáo lớn A1 vui chơi Hoạt động góc

Hoạt động vui chơi ở trẻ mầm non đóng vai trò chủ đạo đối với sự phát triển của trẻ. Thông qua vui chơi, hành động chơi với những mối quan hệ bạn bè cùng chơi giúp trẻ tiếp thu những kinh nghiệm xã hội và mở ra một chặng đường phát triển mới về chất. Đó là giai đoạn đầu tiên của quá trình hình thành nhân cách, là phương tiện để phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

Hoạt động trải nghiệm: Pha nước chanh

Áp dụng chuyên đề "Hoạt động trải nghiệm cho trẻ mầm non", trường mầm non Lý Thường Kiệt thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trẻ tích cực, hứng thú, tự tin... tiết học trở nên hấp dẫn hơn với trẻ. Hoạt động trải nghiệm giúp cho việc học trở nên thú vị hơn với trẻ và việc dạy trở nên thú vị hơn đối với người dạy.

Thử thách "7 ngày sống xanh" cùng quận Hoàn Kiếm

Cùng quận Hoàn Kiếm tham gia thử thách “7 ngày sống xanh”  để chia sẻ những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường tới cộng đồng và góp phần tạo nên một thành phố xanh - sạch - đẹp ngay hôm nay bạn nhé!

Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán

Bộ GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán một số mô-đun theo chương trình thuộc Đề án 33 của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục Mần non và đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.