Thông báo lịch khám sức khỏe cho học sinh năm học 2019 - 2020

Nhà trường phối hợp với trung tâm Y tế quận tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường năm học 2019 - 2020. Ban chỉ đạo công tác chăm sóc sức khoẻ nhà trường trân trọng thông báo để phụ huynh học sinh cho con đi học đông đủ.

Kết luận của Thanh tra Bộ y tế khẳng định việc đưa 14 vi chất vào sữa học đường phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng

Thời gian qua, Chương trình sữa học đường Hà Nội đã tạo một hiệu ứng xã hội rất tích cực khi nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các nhà trường, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, vài hôm nay, các bậc phụ huynh lại xôn xao  trước một số thông tin được đăng tải theo hướng tiêu cực về Chương trình sữa học đường Hà Nội, trong đó đặc biệt là thông tin về 14 loại vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm sữa học đường.

Trường mầm non Lý Thường Kiệt chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hiện nay, sốt xuất huyết chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh và thường gây ra dịch lớn với nhiều người mắc có thể gây tử vong nhất là với trẻ em, gây thiệt hại lớn về kinh tế, xã hội. Bệnh sốt xuất huyết do vi rút Dengue gây ra với 4 típ gây bệnh, một người có thể mắc nhiều lần do nhiễm các typ vi rút Dengue khác nhau.

Các bé trang trí lớp và vui liên hoan chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng,...