Những bạn nhỏ vui vẻ trong ngày Halloween

Những bạn nhỏ vui vẻ trong ngày Halloween

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống hay còn gọi là lễ hội hóa trang, lễ hội được nhiều người trên thế giới háo hức chào đón và được tổ chức vào đêm ngày cuối tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây.

Ở Việt Nam, Lễ hội Halloween ngày càng được phổ biến và trở nên gần gũi hơn với các em thiếu nhi trong những năm gần đây. Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Các cô giáo Trường mầm non Lý Thường Kiệt đã tổ chức lễ hội hóa trang Halloween để mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị và sẽ là ký ức đẹp trong những năm tháng tuổi thơ dưới mái trường mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu.

Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Pizza là món ăn quen thuộc đến từ đất nước Ý xinh đẹp và được các bé đặc biệt yêu thích. Còn gì thú vị hơn việc các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của món ăn này và tự tay hoàn thiện một chiếc bánh pizza thơm ngon, hấp dẫn.

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán

Bộ GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán một số mô-đun theo chương trình thuộc Đề án 33 của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục Mần non và đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.