Các bé tham gia hoạt động Kỹ năng sống

Hiểu được tầm quan trọng trong việc giáo dục và dạy trẻ Mầm non những kỹ năng sống cơ bản. Trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã phối hợp với Công ty Novastars xây dựng Kế hoạch giáo dục kĩ năng sống cho các bé trong trường Mầm non phù hợp với tâm sinh lý của trẻ và đặc điểm của Nhà trường. Chương trình kỹ năng sống Novastars là chương trình kỹ năng sống duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định, cho phép dạy tại các cơ sở giáo dục Mầm non trên cả nước. 


Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quan xung quanh của trẻ. Hôm nay cùng xem các bé lớp Mẫu giáo làm được sản phẩm tạo hình gì để trang trí cho Trung thu của bé ở lớp nhé!

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.