Thăm quan bảo tàng Hồ Chí Minh

Hưởng ứng các Hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2/9 và Tổng kết hè 2019 cho học sinh;

Nhà trường cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh kết hợp với công ty Cổ phần du lịch Tân Á tổ chức tổ chức cho học sinh tham gia tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh - Xem biểu Múa rối nước tại Nhà Hát Múa Rối Cánh Diều Vàng đã tạo sự hứng thú cho học sinh, khơi dậy lòng kính yêu đối với Bác Hồ, với Quê hương Đất nước.

Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quan xung quanh của trẻ. Hôm nay cùng xem các bé lớp Mẫu giáo làm được sản phẩm tạo hình gì để trang trí cho Trung thu của bé ở lớp nhé!

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.