Thăm quan bảo tàng Hồ Chí Minh

Hưởng ứng các Hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2/9 và Tổng kết hè 2019 cho học sinh;

Nhà trường cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh kết hợp với công ty Cổ phần du lịch Tân Á tổ chức tổ chức cho học sinh tham gia tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh - Xem biểu Múa rối nước tại Nhà Hát Múa Rối Cánh Diều Vàng đã tạo sự hứng thú cho học sinh, khơi dậy lòng kính yêu đối với Bác Hồ, với Quê hương Đất nước.

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Lý Thường Kiệt, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.