Album Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Buổi tổng kết năm học được diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với Chương trình văn nghệ giao lưu giữa học sinh của 2 trường Mầm non Lý Thường Kiệt và Mầm non Nắng Mai, các bé được các bác các cô trong Ban giám hiệu nhà trường chuẩn bị những món quà tổng kết năm học vô cùng ý nghĩa. Và đặc biệt đây là buổi chia tay rất xúc động của các bạn học sinh lớp 5 tuổi trước khi rời trường Mầm non để bước vào môi trường Tiểu học.

Tác giả: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Vai trò của giáo dục Âm nhạc đối với trẻ Mầm non

Mục đích của giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Giáo dục âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công đoàn nhà trường tham gia buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quý IV

Ngày 07/12/2019, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức buổi tổng kết công tác nữ công năm 2019 và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ban nữ công quần chúng quý IV năm 2019 đã tạo sự gắn kết các thành viên công đoàn các cơ sở thuộc quận Hoàn Kiếm.

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.