Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020

Ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt thực sự là một ngày vui và ý nghĩa đối với các bé học sinh

Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quan xung quanh của trẻ. Hôm nay cùng xem các bé lớp Mẫu giáo làm được sản phẩm tạo hình gì để trang trí cho Trung thu của bé ở lớp nhé!

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.