Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020

Ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt thực sự là một ngày vui và ý nghĩa đối với các bé học sinh

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Lý Thường Kiệt, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.