Bé đón sinh nhật tròn 5 tuổi

Chỉ còn 1 năm học 2019 2020 là các bé lại phải chia tay ngôi trường Mầm non Lý Thường Kiệt để bước vào lớp 1 rồi đấy! Hãy cùng ghi lại những hình ảnh thật ý nghĩa của các bé khi đón tuổi mới tại lớp và bên các bạn thật là vui nhé!

Tác giả: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn: Lớp Mẫu giáo Lớn A1
Bé vui đón hè 2020

Hè đến là dịp để các con được thỏa sức vui chơi, vận động, ca hát nhảy múa và cùng với những trò chơi bổ ích nhằm giúp trẻ phát triển về thể chất, sự nhanh nhẹn và trí tuệ của lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc ta "Uống nước nhớ nguồn", nhiều năm nay Công đoàn trường đã làm tốt công tác chăm sóc, tri ân gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng là nhân thân của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.