Cùng khám phá về các loại quả với các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B1

Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp thu hút trẻ hào hứng tham gia các hoạt động. Mỗi ngày đến trường của các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B1 luôn luôn là một ngày vui. Hôm nay các bạn ấy đến lớp với rất nhiều loại quả trên tay, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị trong bài học đây!

Giáo viên trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận Hoàn Kiếm, năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo Công văn số 283/PGDĐT ngày 01/12/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc Hướng dẫn thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn quận tham gia hội thi, trong đó có giáo viên của trường Mầm non Lý Thường Kiệt. Đây cũng là cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong các trường mầm non năm học 2020 - 2021.

Hoạt động âm nhạc của các bé mẫu giáo nhỡ B2

Hoạt động âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Hoạt động âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi.

Tiệc buffet chào đón năm mới 2021 tại trường mầm non Lý Thường Kiệt

Tại trường mầm non, bên cạnh những hoạt động chuyên môn trường còn dạy bé tính tự lập và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Mà tiệc buffet là loại tiệc mà trẻ muốn ăn thức ăn thức uống thì trẻ phải tự đi lấy và chọn món ăn ưa thích cho trẻ. Đây là hoạt động bổ ích, giúp các con ngay từ bậc đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, giúp trẻ tự tin hơn và có những kĩ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự.

Các bé trường mầm non Lý Thường Kiệt hào hứng tham gia tuần lễ triển lãm tranh của bé "Chào đón năm mới 2021"

Trước thềm năm mới 2021, trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức triển lãm tranh với chủ đề "Chào năm mới 2021". Tạo hình là một kênh giao tiếp của trẻ và cũng là một cách để giúp các em truyền tải thế giới của mình cho người khác biết. Ở chiều ngược lại, tạo hình cũng chính là phương tiện để bố mẹ có thể hiểu hơn về suy nghĩ cũng như những mong ước của trẻ thơ.

Các bé lớp C1 vẽ tranh tham gia triển lãm chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) với chủ đề "cháu yêu chú Bộ đội"

Cùng những hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh toàn trường tham gia vẽ tranh triển lãm với chủ đề "cháu yêu chú bộ đội". Cô và các bé lớp C1 đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa để hoà vào với không khí của toàn trường hướng tới ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2020.

Trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức kiến tập phát huy giờ dạy giỏi trong hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường"

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mầm non năm học 2020-2021 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Trường mầm non Lý Thường Kiệt đã tổ chức kiến tập phát huy giờ học đạt giải A1 trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021. Thành phần tham dự buổi kiến tập gồm Ban giám hiệu, 100% giáo viên nhà trường và giáo viên trường mầm non Tư thục Ánh Dương.

Cùng khám phá về các loại quả với các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B1