Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Pizza là món ăn quen thuộc đến từ đất nước Ý xinh đẹp và được các bé đặc biệt yêu thích. Còn gì thú vị hơn việc các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của món ăn này và tự tay hoàn thiện một chiếc bánh pizza thơm ngon, hấp dẫn.

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán

Bộ GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán một số mô-đun theo chương trình thuộc Đề án 33 của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục Mần non và đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.

Những bạn nhỏ vui vẻ trong ngày Halloween

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống hay còn gọi là lễ hội hóa trang, lễ hội được nhiều người trên thế giới háo hức chào đón và được tổ chức vào đêm ngày cuối tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây.

Ở Việt Nam, Lễ hội Halloween ngày càng được phổ biến và trở nên gần gũi hơn với các em thiếu nhi trong những năm gần đây. Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Các cô giáo Trường mầm non Lý Thường Kiệt đã tổ chức lễ hội hóa trang Halloween để mang lại cho các bé những trải nghiệm thú vị và sẽ là ký ức đẹp trong những năm tháng tuổi thơ dưới mái trường mầm non Lý Thường Kiệt thân yêu.

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham dự bồi dưỡng chuyên đề "Nâng cao chất lượng quản lý nuôi dưỡng và tổ chức bữa ăn cho trẻ mầm non"

Thực hiện Kế hoạch số 274/KH-PGDĐT ngày 06/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 Giáo dục mầm non Hoàn Kiếm; thứ Tư ngày 26/10/2022, trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã tham dự kiến tập bồi dưỡng chuyên đề "Nâng cao chất lượng quản lý nuôi dưỡng và tổ chức bữa ăn cho trẻ mầm non" cho cán bộ quản lý, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên kế toán, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn tại trường Mầm non Tháng Tám - quận Hoàn Kiếm.

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia tập huấn Chuyên đề Giáo dục thể chất cho trẻ mầm non

Như chúng ta đã biết, mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển toàn diện các mặt thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nên những năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn, đặt nền móng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời. Giáo dục phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu, vì chỉ khi có cơ thể khỏe mạnh, trẻ mới có thể phát triển một cách toàn diện.

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi Quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ

Hội thi quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non được trường Mầm non Lý Thường Kiệt duy trì và tổ chức tốt hằng năm. Hội thi nhằm tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được rèn luyện các kỹ năng, thao tác làm việc theo đúng nhiệm vụ được phân công, nâng cao tinh thần tự học tập bồi dưỡng và là cơ hội để các cô được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi nhau những kỹ năng làm việc khoa học, linh hoạt và sáng tạo.

Bé tập làm nội trợ: Làm bánh pizza

Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ, giáo viên cốt cán