A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Danh sách học sinh đăng ký tuyển sinh và trúng tuyển năm học 2022-2023

Nhà trường kính gửi phụ huynh danh sách học sinh trúng tuyển năm học 2022-2023

Nhà trường thông báo tới phụ huynh học sinh danh sách học sính đã tuyển sinh và trúng tuyển năm học 2022 - 2023 vào trường MN Lý Thường Kiệt.
Ban giám hiệu nhà trường sẽ phiên chế học sinh vào lớp theo từng độ tuổi và thông báo lên website trường trước ngày 15/8/2022.
Phụ huynh lưu tâm theo dõi trên website trường: http://mnlythuongkiet.hoankiem.edu.vn/
Mọi thắc mắc phụ huynh học sinh có thể nhắn tin trên FanPageFB trường: Trường mầm non Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mầm Non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Trường Mầm non Lý Thường Kiệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Thí nghiệm khoa học - Lốc xoáy mini - Lớp Mẫu giáo Lớn A1

Thí nghiệm khoa học - Lốc xoáy mini - Lớp Mẫu giáo Lớn A1

Ngay từ giai đoạn mầm non, việc đưa trẻ tiếp xúc với khoa học và thí nghiệm khoa học mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Không chỉ giúp kích thích tính ham học hỏi và sự khám phá, mà còn tạo ra môi trường giáo dục thú vị và tương tác. Thí nghiệm khoa học không chỉ là về việc học công thức hay lý thuyết, mà là hành trình của sự đặt câu hỏi, thực hành và tương tác sáng tạo.

Hoạt động trải nghiệm "Bé vui tết Hàn Thực" của các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt

Hoạt động trải nghiệm "Bé vui tết Hàn Thực" của các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt

Để giáo dục các trẻ em về ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi khi học. Trường mầm non Lý Thường Kiệt đã cho trẻ trải nghiệm làm bánh trôi. Tiếp nối truyền thống hướng về nguồn cội của dân tộc và để nhắc nhở con cháu về truyền thuyết con rồng cháu tiên, tự hào dòng máu "con Lạc cháu Hồng", tôn vinh nền văn minh lúa nước lâu đời của dân tộc. Ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm, người Việt thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi, bánh chay. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.