A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tặng phụ huynh và học sinh khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương thì điều khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là làm sao để bảo đảm an toàn phòng dịch cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong năm mới.

Chiều ngày 29/01/2021, trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã tặng khẩu trang cho Phụ huynh và học sinh nhà trường nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức thực hiện thông điệp 5K trong phòng chống dịch Covid-19 của Bộ y tế: "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung"

Cán bộ, giáo viên nhà trường tặng khẩu trang cho phụ huynh và học sinh

Nhà trường thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh, thực hiện các biện pháp phòng, chống địch Covid-19, tuyên truyền với phụ huynh học sinh bằng nhiều hình thức. Tổ chức đo thân nhiệt đầu mỗi buổi học, thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường, rửa tay thường xuyên với xà phòng. Đặc biệt, tránh tập trung đông, đảm bảo giãn cách khi học sinh đến trường và sau buổi học. Trong thời gian học sinh hoạt động tại trường, nhân viên y tế phối hợp với giáo viên theo dõi sức khỏe, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở…

Bên cạnh tặng khẩu trang, cô giáo đã hướng dẫn phụ huynh, học sinh sử dụng khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng đúng cách và tuyên truyền những biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

Cô hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Để bảo đảm an toàn, rất cần sự chung tay của toàn xã hội, đặc biệt là các bậc phụ huynh trong việc nêu cao ý thức, chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:

Tin bài: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt


Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt
Nguồn:Bộ Y tế Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Trường Mầm non Lý Thường Kiệt hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021

Một mùa xuân nữa đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống mới.