Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tham gia Ngày hội sách và Văn hóa đọc Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2022

Hưởng ứng Ngày hội sách và Văn hóa đọc Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2022, trong 3 ngày 05, 06, 07/5/2022, Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tích cực tham gia Ngày hội sách nhằm lan toả văn hoá đọc, góp phần phát triển tri thức cộng đồng và truyền tải thông điệp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, truyền cảm hứng đến trẻ về giá trị của những cuốn sách hay.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Ngành GD&ĐT quận và nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập phố sách Hà Nội.

Đ/c Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng nhà trường nhận Cờ lưu niệm

Ngày hội đã thực sự mang lại nhiều ý nghĩa giá trị, nâng cao sức thu hút của sách đối với mọi cá nhân trong xã hội nói chung và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường nói riêng. Nhờ đó mà những cuốn sách thực sự trở nên hấp dẫn với cả cô và trò, góp phần tạo nên văn hoá đọc trong nhà trường cũng như trong Ngành Giáo dục và Đào tạo hiện nay.

Đến với Ngày hội sách, Trường Mầm non Lý Thường đã cùng các trường mẫu giáo, mầm non trong Quận tham gia thi trưng bày, giới thiệu sách với sự thể hiện ý tưởng đầy sáng tạo góp phần tạo nên không gian độc đáo trong ngày hội.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường: