Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh mùng 2/9/2019

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh mùng 02/9/2019. Các con được nghỉ từ Thứ Bảy ngày 31/8/2019 đến hết Thứ Hai ngày 02/9/2019. Thứ Ba, ngày 03/9/2019, Nhà trường trở lại hoạt động và các con đi học bình thường. Mong Phụ huynh học sinh cho con đi học đông đủ để chuẩn bị cho Chương trình Khai giảng năm học 2019 - 2020. Trân trọng cảm ơn!

Các lớp Mẫu giáo với hoạt động tạo hình trang trí lớp Trung Thu

Hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của năng lực trí tuệ, tăng khả năng nhận thức, vốn hiểu biết về thế giới quan xung quanh của trẻ. Hôm nay cùng xem các bé lớp Mẫu giáo làm được sản phẩm tạo hình gì để trang trí cho Trung thu của bé ở lớp nhé!

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo chương trình tổ chức "Vui Trung Thu" cho học sinh

Thực hiện chủ đề giáo dục "Bé vui đón Trung Thu" các hoạt động của trẻ tại trường sẽ bắt đầu từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như: làm đèn lồng trang trí lớp học, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung Thu, tham gia các hoạt động Trung thu phố Sách 19/12... Chương trình "Vui Trung Thu" cho học sinh toàn trường sẽ được Nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức vào chiều Thứ Sáu ngày 13/9/2019.