Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh mùng 2/9/2019

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh mùng 02/9/2019. Các con được nghỉ từ Thứ Bảy ngày 31/8/2019 đến hết Thứ Hai ngày 02/9/2019. Thứ Ba, ngày 03/9/2019, Nhà trường trở lại hoạt động và các con đi học bình thường. Mong Phụ huynh học sinh cho con đi học đông đủ để chuẩn bị cho Chương trình Khai giảng năm học 2019 - 2020. Trân trọng cảm ơn!

Cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Cùng với chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng với các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo trong không khí vui tưoi, phấn khởi của các bé học sinh các lớp và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác cùng với sự tham gia của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Thăm hỏi tri ân các nhà giáo nghỉ hưu.

Các bé học sinh khối Mẫu giáo tham gia các hoạt động về lễ hội hoá trang Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại trường mầm non Lý Thường Kiệt, sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé trường Mầm non Lý Thường Kiệt rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh, sản phẩm quái dị nhất, ghê sợ, u ám nhất dành cho ngày lễ hội này.