A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức "Tổng kết năm học - Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi - Vui Tết thiếu nhi 1/6"

Ngày 25/05/2022, Trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức "Tổng kết năm học - Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi - Vui Tết thiếu nhi 1/6". 

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt, các bạn nhỏ được quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ có đại diện cha mẹ học sinh, các bác các cô trong nhà trường và toàn thể các bé thân yêu. Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ đông đảo của cha mẹ học sinh. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.

Buổi lễ diễn ra tưng bừng, náo nhiệt nhưng cũng rất xúc động khi phải chia tay với các bé khối mẫu giáo lớn, đại diện học sinh khối Mẫu giáo lớn, bạn Nguyễn Ngân An - học sinh lớp MGL A2 đã thay mặt các bạn lên chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu và các bác, các cô, những lời tâm sự vô cùng xúc động và ý nghĩa 

Lễ tổng kết năm học - Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi - Vui Tết thiếu nhi 1/6 trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc.

Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con  bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:


Tác giả: Trường Mầm Non Lý Thường Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Tuần lễ Học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19"

Tuần lễ Học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19"

Thực hiện Công văn số 4342/BGDĐT-GDTX ngày 07/9/2022 của Bộ GDĐT về Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2022; Kế hoạch số 100 ngày 20/09/2022 của Phòng giáo dục Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Sáng ngày 03/10/2022, trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ ngày 1/10/2022 đến ngày 7/10/2022. 

Cùng các bé lớp Mẫu giáo lớn A1 vui chơi Hoạt động góc

Cùng các bé lớp Mẫu giáo lớn A1 vui chơi Hoạt động góc

Hoạt động vui chơi ở trẻ mầm non đóng vai trò chủ đạo đối với sự phát triển của trẻ. Thông qua vui chơi, hành động chơi với những mối quan hệ bạn bè cùng chơi giúp trẻ tiếp thu những kinh nghiệm xã hội và mở ra một chặng đường phát triển mới về chất. Đó là giai đoạn đầu tiên của quá trình hình thành nhân cách, là phương tiện để phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.