Trường Mầm non Lý Thường Kiệt tưng bừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2022-2023

Hòa chung với không khí tưng bừng, niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, hôm nay cô trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé", ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Trong "Ngày hội đến trường của bé" Trường Mầm non Lý Thường Kiệt vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND - MTTQ Phường Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam và Ban đại diện CMHS đến chúc mừng nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã có mặt đông đủ, niềm vui hân hoan được thể hiện rõ trên gương mặt của bé. Trong ngày hội, cô giáo Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã có cuộc trò chuyện cùng các bé của Trường mầm non Lý Thường Kiệt tạo cho các bé có một tâm thế tự tin, thoải mái và vui tươi khi bước vào năm học mới.

Và ngày hội cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ chào mừng "Ngày hội đến trường của bé". Mỗi nhóm, lớp đều có những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, được các bé thể hiện rất tự nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Một ngày hội thật đặc biệt của năm học 2022 - 2023 với tất cả cô và trò Trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã thành công tốt đẹp. Chúc các bác, các cô trong nhà trường một năm học mới với nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công! Chúc các bé có một năm học thật vui, khỏe và bổ ích! Các bé cùng đón chờ những điều thú vị trong năm học mới nhé!

Hãy cùng đến với không khí vui tươi trong "Ngày hội đến trường" của các bé nhé!

Các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND - MTTQ Phường Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam và Ban đại diện CMHS đến chúc mừng nhà trường.

Tác giả: Trường Mầm Non Lý Thường Kiệt