Thực hiện Công văn số 4342/BGDĐT-GDTX ngày 07/9/2022 của Bộ GDĐT về Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2022; Kế hoạch số 100 ngày 20/09/2022 của Phòng giáo dục Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Sáng ngày 03/10/2022, trường mầm non Lý Thường Kiệt tổ chức Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ ngày 1/10/2022 đến ngày 7/10/2022.

“Tuần lễ học tập suốt đời” là hoạt động hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Tuần lễ Học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19" được trường Mầm non Lý Thường Kiệt phát động và triển khai thực hiện từ ngày 1/10/2022 đến ngày 7/10/2022.

Đ/c Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2022

Ngay sau khi đ/c Hiệu trưởng phát động tuần lễ học tập suốt đời, trường Mầm non Lý Thường Kiệt đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm và trạm y tế phường Trần Hưng Đạo, tổ chức Tập huấn cho CBGVNV nhà trường Công tác phòng chống dịch bệnh trong trường mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

Tin bài: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt

Tác giả: Trường Mầm Non Lý Thường Kiệt